Logo for baiviet32.com

Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod

Posted: 2.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi có máy iPod nhưng không biết thêm các file nhạc, video vào máy như thế nào? Mong e-CHÍP hướng dẫn?

Bài liên quan Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod hoặc tương tự:

Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod

Triệu chứng: Tôi có máy iPod nhưng không biết thêm các file nhạc, video vào máy như thế nào? Mong e-CHÍP hướng dẫn?

Kê toa: Để chuyển các file video vào máy, bạn phải dùng phần mềm iTunes để chuyển file video này về dạng *.mpeg. Bạn có thể vào trang www.apple.com/itunes/download tải về phần mềm iTunes của Apple. Giao diện chính có 2 cửa sổ, cửa sổ bên trái bao gồm các thư mục như video, music... cửa sổ bên phải thể hiện nội dung của thư mục. Bạn đưa file video vào chương trình bằng cách vào menu file > import chọn file video, cần chèn vào. Sau khi chèn xong, bạn nhấp phải chuột vào file đó và chọn convert to iPod. Sau khi chương trình chạy hoàn tất, bạn nhấp trái chuột vào file đã chuyển đổi và duy chuyển nó vào thư mục iPod của bạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng chương trình iTunes tại www.ftu-forum.net/forums/showthread.php?p=95349.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod liên quan hoặc tương tự:

 

Theo ECHIP


Bình luận Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm sao chuyển file nhạc vào máy iPod xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam sao chuyen file nhac vao may iPod hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Thiết Bị Số

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 03 August, 2014 01:24:46 (HANOI - VN).